Có Gì Trên Robot Hút Bụi Thông Minh ECOVACS DEEBOT T9?

 


Thứ nhất: Đó là sự kết hợp giữa TrueDetect 3D 2.0 và công nghệ đo khoảng cách D-Tof  mang tới khả năng nhận diện vật thể nhanh hơn, chính xác hơn ngay cả với các vật thể nhỏ cỡ vài mm, đồng thời tính năng năng dựng bản đồ 3D giúp robot phát hiện chính xác sự thay đổi môi trường làm việc, từ đó ra quyết định xử lý phù hợp, giúp robot tăng hiệu suất làm việc và tăng trải nghiệm cho người sử dụng. Điều này hứa hẹn Deebot T9 mới sẽ hoạt động với hiệu suất rất cao còn hơn cả người tiền nhiệm T8 đang thực hiện rất xuất sắc.

Thứ 2: Với những người thích hương thơm lan tỏa trong nhà, T9 sẽ là một cỗ máy tỏa hương tự động với khay chuyên dụng sử dụng viên nén tạo mùi hương, giúp nhà bạn thơm ngát đến 60 ngày.

Thứ 3: Nâng cấp lực hút Max trên Deebot T9 lên đến 3000pa giúp tăng hiệu quả tối đa việc hút bụi trên thảm, và với lục hút này, cùng với N8 đang là các model có lực hút max mạnh nhất thị trường.

Thứ 4: Nâng cấp công nghệ lau #Ozmo Pro với bơm điện tử chính xác hơn kết hợp lau rung giúp Deebot dễ dàng đánh bật “các vết bẩn cứng đầu” trên sàn nhà bạn.

Thứ 5: Tương thích với khăn_lau_dùng_một_lần, giúp bạn chủ động cùng Deebot xử lý các vết bển đặc thù trên sàn mà không còn ngại việc giặt khăn lau.

Thứ 6: Tương thích Dock hút rác tự động giống các phiên bản Deebot T8, giúp bạn không còn lo lắng việc hộp rác robot bị đầy khi bạn bện bịu, không có thời gian đổ rác và vệ sinh bộ lọc cho robot đồng thời hạn chế việc kiến bò vào hộp rác robot tìm kiếm thức ăn khi đồ ăn vô tình được robot hút vào hộp rác.

Như vậy, với các tính năng mới được trang bị trên Deebot_T9 cùng với các tính năng cao cấp khác thừa hưởng từ các dòng Deebot Ozmo 9X, chắc chắn  Deebot T9 sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Vietnamrobovac – Đại diện ECOVACS tại Việt Nam
Hotline: 092 98 12345 / 0393 8686 68
www.vietnamrobovac.vn

Đăng kí nhận tin