Vietnamrobovac trở thành nhà phân phối Độc quyền Townew tại Việt Nam

Ngày 10.6.2021 Vietnamrobovac chính thức đưa thùng rác thông minh tự hàn túi và tự động thay thế túi rác thương hiệu Townew vào Việt Nam, và là công ty tiên phong đại diện cho Townew tại hai thị trường Việt Nam và CamPuChia.

 

Thùng rác thông minh tự hàn túi và tự động thay túi của Townew có pin sạc lithium cho thời gian sử dụng đến 50 ngày mới phải sạc lại pin, với công nghệ không cần phải tác động vào bề mặt bên trong túi rác để tránh tiếp xúc với vi khuẩn trong mùa dịch bệnh Covid-19 hoành hành.

Giai đoạn đầu tiên Vietnamrobovac sẽ phân phối toàn bộ thùng rác Townew cùng với quà tặng là các khay đựng túi nilon để chứa rác chưa được phân hủy, điều mà trước đây người dùng Việt Nam thường gặp phải khó khăn khi tìm mua loại túi nilon này để thay thế khi mua phải hàng không chính hãng, một khay túi chứa được 25 túi nilon trong khay để thùng rác tự động thay túi nilon.

Giai đoạn tiếp theo cũng trong năm 2021 Vietnamrobovac sẽ tiếp tục tặng khách hàng khay đựng túi nilon rác tự phân hủy để thân thiện với môi trường hơn.

Townew được thành lập năm 2014 tại Khu công nghệ cao Zhangjiang Thượng Hải, là công ty hàng đầu về thiết kế, nghiên cứu và phát triển phần cứng thông minh trên thế giới.

Có thể nói Townew ra đời để cách mạng hóa và thiết kế lại các mẫu đồ dùng truyền thống trong gia đình mà mọi người đã sử dụng trong một thời gian dài.

Townew liên tục khám phá logic cơ bản giữa công nghệ và cuộc sống, đồng thời liên tục phát hành các sản phẩm công nghệ mang tính cách mạng để tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai cho con người.

Vietnamrobovac chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu Townew tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện tại, townew đã cho ra mắt dòng sản phẩm T series, T Air series, T3 và nhiều sản phẩm thùng rác thông minh khác với công nghệ cốt lõi là tự động hàn túi nilon và tự động thay thế túi nilon chứa rác.

Vietnamrobovac chính thức trở thành nhà phân phối thương hiệu Townew tại Việt Nam - Ảnh 2.

Không chỉ dễ dàng thay túi mà còn tiết kiệm chi phí cho túi. Công nghệ oxy hóa và phân hủy sinh học cũng đã được sử dụng để giảm bớt áp lực môi trường. Kể từ khi ra mắt thùng rác thông minh tự động hàn túi rác và thay thế túi rác đầu tiên trên thế giới vào năm 2018, hơn một triệu ngôi nhà trên khắp thế giới đang sử dụng nó.

Thị trường chính bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Bắc Mỹ và các nước Châu Âu. Townew đã đăng ký hơn 500 bằng sáng chế, bao gồm cả bằng sáng chế quốc tế.

Townew thực sự là một công ty có năng lực nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nhà thông minh, đó chính là lý do mà Vietnamrobovac chọn Townew làm đối tác để hợp tác lâu dài.

Mời quý bạn đọc xem clip chu trình làm việc của thùng rác thông minh tự hàn túi và tự động thay thế túi rác như dưới đây:

Link clip: https://www.youtube.com/watch?v=YTp4E4fbE-k

Dự kiến chương trình quà tặng khi khách hàng mua sản phẩm Townew sẽ bắt đầu lên kệ tại toàn bộ chuỗi Kohnan Japan – Aeon Mall và Emart, kênh trực tuyến tại gian hàng TOWNEW Flagship Store trên Shopee, Lazada và Tiki. Chương trình triển khai quà tặng đều tiến hành trên cả ONLINE và OFFLINE.

Đăng kí nhận tin