ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T9 tại Việt Nam

Đã tốt nay còn tốt hơn, robot hút bụi đầu tiên trên thị trường tích hợp khả năng hút bụi và lau nhà được nâng cấp cùng một lúc.

ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T9, Robot 9 trong 1 tại Việt Nam - Ảnh 1.

ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T9, Robot 9 trong 1 tại Việt Nam

Ngày 13/04/2021 – ECOVACS ROBOTICS, nhà sản xuất robot chăm sóc nhà cửa hàng đầu thế giới, đã ra mắt DEEBOT T9, mẫu robot hút bụi lau nhà thông minh tự động phát hiện tránh chướng ngại vật, tích hợp 9 trong 1, kết hợp chức năng hút bụi và lau nhà tự động, đặc biệt tích hợp chức năng làm sạch không khí di động. DEEBOT T9 được nâng cấp cùng các tính năng vượt trội ngày càng ấn tượng và thông minh hơn bao giờ hết.

DEEBOT T9 giúp việc dọn dẹp nhà cửa bằng 9 tính năng ưu việt, bao gồm công nghệ TrueDetect 3D 2.0 hàng đầu của ECOVACS, công nghệ tránh và phát hiện chướng ngại vật theo thuật toán thời gian thực; công nghệ TrueMapping 2.0 để điều hướng chính xác; ứng dụng ECOVACS HOME được nâng cấp với Bản đồ 3D và Hệ thống lau rung OZMO ™ Pro 2.0 đảm bảo các vết bẩn cứng đầu sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả và êm ái hơn rất nhiều so với thế hệ trước.

David Qian, Tổng Giám đốc điều hành của ECOVACS ROBOTICS cho biết: “Chúng tôi theo dõi sát nhu cầu thị trường và thấy có một dấu hiệu rõ ràng rằng người tiêu dùng muốn sử dụng các sản phẩm thông minh để giúp việc chăm sóc gia đình trở nên đơn giản hơn, thực hiện nhiều công việc cùng một lúc và cẩn thận một cách chuyên nghiệp nhất có thể. ECOVACS cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thông minh với công nghệ mới nhất và để khách hàng có được những trải nghiệm làm sạch độc đáo. Chúng tôi đã giới thiệu các công nghệ thế hệ mới, kết hợp đa tính năng mới đồng thời bổ sung thêm các tính năng khác vào DEEBOT T9 của chúng tôi để đảm bảo robot làm sạch đến từng centimet cho bề mặt sàn nhà bạn. DEEBOT đã rất tốt của chúng tôi nay chỉ có thể tốt hơn”.

Ứng dụng ECOVACS HOME được nâng cấp với Công nghệ điều hướng và tránh chướng ngại vật đã cải tiến

Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 đi cùng với thuật toán đã được nâng cấp mới giúp robot phát hiện và tránh các loại chướng ngại vật khác nhau theo một cách nhanh nhất. DEEBOT T9 có thể phát hiện những vật thể có kích thước nhỏ đến mức milimetvới phạm vi phát hiện 70-350 milimet. Bên cạnh đó, DEEBOT T9 có thể điều hướng trơn tru trong các môi trường trong nhà và các điều kiện ánh sáng khác nhau mà không bị gián đoạn, ngay cả khi robot làm việc trong bóng tối hoàn toàn. Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 cho phép robot hút bụi tự động tránh va chạm với các vật dụng làm trở ngai quá trình làm việc của robot, giúp người dùng không phải theo dõi và làm sạch robot liên tục.

Kết hợp công nghệ TrueDetect 3D 2.0 và TrueMapping 2.0 cùng với 3D Maps mang đến một đẳng cấp hoàn toàn mới về hiệu quả làm sạch tự động và tính linh hoạt cho người dùng. Người dùng có thể nhanh chóng biết chính xác vị trí của robot hút bụi thông qua bản đồ 2D và 3D trên ứng dụng Ecovacs Home. Họ cũng có thể quản lý toàn bộ công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng, bằng cách chuyển đổi giữa Bản đồ 2D và 3D với Ứng dụng ECOVACS HOME đã được nâng cấp.

Ứng dụng ECOVACS HOME mới được thiết kế để sử dụng trực quan hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng và củng cố thương hiệu ECOVACS. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một lộ trình làm sạch tối ưu. Giao diện của ứng dụng tích hợp tất cả các tính năng phổ biến để người dùng có thể tiếp cận các chức năng thiết yếu một cách dễ dàng. Họ có thể tùy chỉnh lượng nước sử dụng, công suất hút, thời gian vệ sinh, lộ trình robot làm việc cho các phòng khác nhau trong căn nhà của họ

Trải nghiệm làm sạch sang trọng với tính năng làm sạch không khí đi kèm.

ECOVACS ROBOTICS ra mắt DEEBOT T9, Robot 9 trong 1 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Thiết kế độc đáo của bộ phận làm sạch không khí tỏa hương thơm trực tiếp xuống sàn nhà giúp loại bỏ mùi mốc và mùi vật nuôi, đồng thời phần quạt ở dưới cùng của bộ làm sạch không khí lan tỏa hương thơm đều khắp không gian.

Bộ phận làm sạch không khí sử dụng các viên nang (sáp khô) có thể thay thế dễ dàng, có thể kéo dài thời gian hoạt đến 60 ngày, có ba loại hương thơm khác nhau.

Hiệu suất lau sạch và sâu rất mạnh mẽ khi dùng với OZMO ™ Pro 2.0, đặc biệt với tính năng tương thích với đốc sạc hút rác tự động (Auto-Empty Station)

DEEBOT T9 đi cùng hệ thống lau rung OZMO ™ Pro 2.0 mới nhất với động cơ và cấu trúc chuyển động có thiết kế hiện đại nhằm giảm thiểu tiếng ồn so với thế hệ trước.

Công suất hút lên tới 3000 Pa cũng nâng cao hiệu suất làm sạch. Cấu trúc sợi thủy tinh có độ bền cao tạo ra lực hút chắc chắn ngay cả khi hút bụi ở sàn cứng và thảm. Độ rung tần số dao động cao lên đến 480 lần/phút làm tăng hiệu suất lau, có thể so sánh với cây lau nhà bằng điện.

Giá thành và thời gian lên kệ

Sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại Shopee và Lazada với mức giá đặc biệt 12,89 triệu đồng kèm voucher giảm giá một triệu đồng và quà tặng bất ngờ cho sự kiện ra mắt sản phẩm chỉ duy nhất hai ngày 17&18 tháng 4.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ecovacs.com hoặc kết nối với chúng tôi trên Facebook và Instagram. Đặc biệt sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Vietnamrobovac – Đại diện cho Ecovacs tại Việt Nam thông qua số hotline: 0929.8.12345 – https://www.ecovacs.com/vn

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

Đổi mới từ ngày đầu tiên – Kiến tạo ngôi nhà thông minh

ECOVACS ROBOTICS luôn quan tâm đến những giải pháp đổi mới nhằm nâng cao phong cách sống của bạn.

Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu tiên phong trong ngành, chúng tôi đã dẫn đầu thị trường trong bối cảnh những ngôi nhà ngày trở nên thông minh và hiện đại hơn. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới mà trong đó ngôi nhà không yêu cầu quá nhiều thời gian và sự chăm sóc của chủ nhân, mà sẽ trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn.

 

Đăng kí nhận tin