CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP

Để thuận tiện cho việc mua sắm của quý khách hàng, Vietnamrobovac triển khai hình thức hỗ trợ mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. Với hình thức này thì số tiền sẽ được trừ dần theo số tháng và không phải trả bất kỳ lãi suất nào. 

(Qúy khách chỉ cần thanh toán phí chuyển đổi khi chuyển đổi giao dịch trả góp)

1. Hướng dẫn mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng ( thẻ ghi nợ)

Quý khách có thể thanh toán trả góp trực tiếp tại cửa hàng bằng hình thức: quẹt thẻ tín dụng

 

2. Đối với đơn hàng Online

Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng là gì? Là hình thức mua hàng cực kỳ tiện lợi dành cho doanh nhân, cán bộ, nhân viên văn phòng,... những người đang sử dụng thẻ tín dụng có nhu cầu mua trả góp với mức chi phí thấp hơn lãi suất tiết kiệm, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, mà không cần thủ tục giấy tờ, chứng minh thu nhập như các hình thức mua trả góp khác.

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng (thẻ ghi nợ) áp dụng cho các ngân hàng: Sacombank, VIB, HSBC, Citibank, Techcombank, VPBank, Shinhan Bank, ANZ, Eximbank, Maritime Bank, SeaBank, TPBank, Standard Chartered, SCB, FeCredit, Nam Á, OCB, KienLong, SHB, BIDV, VCB, ACB, MBBank, HomeCredit..

 

2. Các bước thực hiện mua hàng

  • Bước 1: Quý khách đến Showroom xem hàng hoặc mua hàng online trên toàn quốc
  • Bước 2: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua, chọn trả góp.
  • Bước 3: Quý khách chọn trả góp qua thẻ tín dụng, điền đầy đủ thông tin để chúng tôi giao hàng.
  • Bước 4: Quý khách chọn kì hạn trả góp phù hợp, trang web sẽ hiện số tiền trả góp tham khảo (Sẽ chênh lệch phí chuyển đổi tùy vào phí trả góp của từng ngân hàng áp dụng)
  • Bước 5: Bộ phận thẩm định sẽ liên lạc và xác nhận chốt đơn hàng lần cuối.

3. Lợi ích khi mua trả góp

Có thể nói lợi ích khi mua trả góp là cực kỳ lớn. Cụ thể, thay vì phải tiết kiệm đủ tiền để mua một sản phẩm ưa thích. Khi sử dụng chương trình trả góp tại Vietnamrobovac, khách hàng sẽ không phải trả trước toàn bộ số tiền để có thể sở hữu được sản phẩm mình yêu thích. Điều này cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm ngay lập tức.

Ngay cả với những khách hàng có điều kiện hay không có điều kiện về tài chính, mua trả góp cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 092 98 12345 / 0393 8686 68.

Đăng kí nhận tin