Robot Hút Bụi Lau Nhà Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

Dù mới xuất hiện trên thị trường gần đây, thế nhưng Robot hút bụi thông minh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng.

Nếu như bạn đang đắn đo có nên mua chiếc robot hút bụi để thay thế cho phương pháp dọn dẹp truyền thống thì đừng bỏ qua bài viết này của Vietnamrobovac nhé!

Ai có thể sử dụng robot hút bụi?

Tất cả mọi khách hàng có mong muốn tiết kệm thời gian và công sức cho việc dọn dẹp nhà cửa đều có thể sử dụng robot hút bụi. Đặc biệt, với những người có sức khỏe yếu, nuôi thú cưng hay bận rộn thì việc lựa chọn robot hút bụi lại càng cần thiết.

Robot hút bụi sẽ làm việc tốt nhất trên các bề mặt sàn cứng, bằng phằng nên bạn cần xem xét điều kiện địa hình gia đình trước khi mua. Nếu mặt sàn quá dốc hoặc ghồ ghề thì việc di chuyển của robot hút bụi cũng không được hiệu quả như mong muốn.

Giá bán Robot hút bụi thông minh cao không?

Hiện tại, thị trường robot hút bụi đang trở nên đa dạng hơn do có nhiều hãng khác nhau cạnh tranh. Với yêu cầu hút bụi thông thường, chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng là có thể sở hữu robot được. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc robot hút bụi tích hợp nhiều chức năng chuyên sâu như: quét nhà, hút bụi, lau nhà thì sẽ có giá dao động khoảng từ 4 – 20 triệu đồng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều shop online rao bán các loại robot hút bụi không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá từ 200-500k. Những sản phẩm này đa phần kém chất lượng, không hề có tính năng đầy đủ như quảng cáo. Thực chất đó chỉ là những chiếc máy có lắp mô tơ của các loại đồ chơi điều khiển từ xa của trẻ em. Sự thật này đã được vạch trần trên các kênh thời sự chính thống của VTV.

Hệ thống điều khiển có khó sử dụng?

Người dùng Robot có thể điều khiển bằng Remote đối với những dòng robot trung cấp. Ngoài ra các loại robot cao cấp hiện nay đều có chức năng vừa điều khiển bằng Remote vừa điều khiến qua App điện thoại. App điều khiển của Robot hút bụi có thể tải dễ dàng tại App store (đối với điện thoại hệ điều hành iOS) và CH Play (đối với điện thoại hệ điều hành Android), có thể dễ dàng thiết lập và định vị dọn dẹp qua màn hình điện thoại di động.

Bảo hành – Nỗi băn khoăn lớn nhất của khách hàng

Đây chính là nỗi lo lắng của phần lớn khách hàng. Robot hút bụi là một loại máy móc thông minh rất hiện đại nên ngoài nỗi lo về lỗi sản xuất, rất nhiều khách hàng bày tỏ băn khoăn về việc không dùng đúng cách sẽ khiến máy bị hư hỏng.

Hầu hết các hãng bán robot hút bụi ở Việt Nam chỉ áp dụng chế độ bảo hành đối với lỗi nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu bạn mua robot hút bụi lau nhà chính hãng thương hiệu ECOVACS tại hệ thống cửa hàng Vietnamrobovac, ngoài chế độ bảo hành 24 tháng cho lỗi nhà sản xuất, khách hàng sẽ được áp dụng thêm các chính sách bảo hành khác.

Đăng kí nhận tin